CÂU CHUYỆN HÌNH THÀNH

SDConnect.VN là nền tảng kết nối cung-cầu dành cho Doanh Nghiệp đầu tiên ở Việt Nam tập trung kết nối doanh nghiệp trong các Khu Công Nghiệp.

Trong giai đoạn xảy ra đại dịch Covid19, chúng tôi đã chứng kiến và đã trãi qua những thiệt hại rất nhiều từ việc đứt gãy chuỗi cung ứng, sự khó khăn trong vận hành doanh nghiệp giai đoạn Covid-19 cũng như nhu cầu tìm kiếm, đa dạng thêm nguồn cung đảm bảo sự vận hành sản xuất, cung cấp dịch vụ cho đối tác, khách hàng.

Thấu hiểu nỗi đau đó Đội ngũ SDConnect.VN đã nghiên cứu phát triển một nền tảng kết nối Cung-Cầu đảm bảo đủ Uy Tín, bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp tham gia. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu chi phi phí sản xuất và tối đa hóa lợi nhuận.

Đến với SDConnect.VN, các nhu cầu thu mua phù hợp của đối tác chủ động tìm đến bạn. Bạn chỉ cần tập trung toàn tâm vào chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ của mình và hãy để SDConnect.VN tạo đầu ra giúp bạn.

“Cùng kết nối – Cùng thành công” là phương châm và mục tiêu mà đội ngũ chúng tôi luôn hướng tới và đồng hành xuyên suốt trong giai đoạn hình thành cũng như phát triển trong tương lai. “Bạn thắng – Tôi thắng – Chúng ta cùng thắng” là kết quả mà đội ngũ chúng tôi sẽ mang đến cho đối tác, khách hàng, thành viên khi kết nối và gắn bó lâu dài cùng nền tảng và là động lực để đội ngũ SDConnect.VN xây dựng, phát triển cho sự lớn mạnh lâu dài.