Nhu Cầu Thu Mua tìm đến bạn

Khi sử dụng nền tảng SDConnect.VN, Các thành viên doanh nghiệp sẽ được gợi ý, thông báo về các nhu cầu thu mua phù hợp với ngành hàng đang kinh doanh. Đây được xem như điểm khác biệt nổi trội và duy nhất chỉ có tại nền tảng SDConnect.VN, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Chỉ cần thao tác đăng ký và chọn mức phí phù hợp với nhu cầu, đội ngũ SDConnect.VN chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

Ngoài ra, với giao diện tối giản thao tác nhưng vẫn đảm bảo sự hiệu quả từ kết quả chuyên sâu nghiên cứu của đội ngũ SDConnect.VN, chúng tôi đã tạo ra một trang quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đầy hiệu quả cho các doanh nghiệp thành viên. 

Với vài thao tác click chuột, các thành viên đã có thể xem đầy đủ thông tin doanh nghiệp, chứng chỉ liên quan, và gửi tin nhắn trực tiếp cho đối tác mà mình quan tâm. Qua đó, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lựa chọn đối tác cũng như kết nối giao thương với những doanh nghiệp phù hợp với các tiêu chí công ty đưa ra. Hạn chế được rủi ro và gia tăng cơ hội phát triển.